fbpx

Việt Nam chính thức tạm dừng miễn thị thực với 8 nước châu Âu

Để tăng cường phòng, chống, không để dịch bệnh lan rộng trong cộng đồng, Chính phủ Việt Nam quyết định tạm dừng thực hiện chính sách miễn thị thực đơn phương đối với công dân các nước: Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha từ 00:00 ngày 12/3.

Đây là thông tin từ cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống quốc gia về COVID-19 diễn ra sáng nay (11/3). Theo đó, việc miễn thị cho công dân 8 nước Đan Mạch, Nauy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha sẽ bị tạm dừng.

Tại cuộc họp, Phó Thủ tướng và các đại biểu nhấn mạnh đến giải pháp kiểm soát chặt chẽ người nhập cảnh vào Việt Nam. Tất cả đều phải khai báo y tế bắt buộc. Nếu khai báo gian dối sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để ngăn chặn dịch bệnh từ nguồn hàng không, các đại biểu cũng thống nhất quy định người nhập cảnh phải đeo khẩu trang trên máy bay và tại sân bay Việt Nam; khuyến nghị mạnh mẽ các hãng hàng không nước ngoài: khi hành khách đã vào cảng nhập cảnh thì bắt buộc phải đeo khẩu trang, các cảng sẽ phát khẩu trang miễn phí cho hành khách.

Bộ Giao thông vận tải phải hướng dẫn cho lái xe công cộng như: taxi, xe bus và tàu hỏa đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng dịch

Tham khảo các địa điểm du lịch an toàn trong thời điểm dịch Corona

Bỏ túi ngay 10 điểm đẹp nhất tại thiên đường Phú Quốc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH MEDI VIỆT NAM

 Địa chỉ: Tầng 7, tòa A chung cư T608, đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài: 024 9999 2288

Hotline : 0866.63.93.99 - 0865.86.6226

Email: sales@meditravel.vn

  Fanpage Combo

Về chúng tôi

Top